เพลงมาร์ชวิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

•         วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

เป็นศักดิ์ศรีขวัญเมืองประเทืองคุณค่า

เลือดหมูขาวคือสีธงงามบรรเจิดตา

เป็นสง่าคู่แผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์

ช่างไม้ช่างกลและการช่างสตรี

สามแห่งนี้รวมหลอมเป็นสถาบันยิ่งใหญ่

เกียรติระบือชื่อเทคนิคของเราเหนือใคร

เทคนิคลพบุรีเยี่ยมในวงการศึกษา

สามัคคีมีวินัยใฝ่ความรู้

ทั้งเชิดชูคุณธรรมสร้างความศรัทธา

วท.กล้าเก่งมิเคยเกรงเรื่องกีฬา

ใครหน้าไหนอย่ามาท้าจะไม่หนีไกล

ผองเราเทิดพระวิษณุกรรมกราบบูชา

ขอเทพครูดลปัญญาวิชาช่างให้

นามชาวเทคนิคลพบุรีร่ำลือก้องไกล

ว่าฝีมือเด่งดังกว่าใครในธานี

เหล่าเราตั้งปณิธาน

และพร้อมปฏิญาณถือมั่นในความดี

รักเกียรติ เคารพในหน้าที่

ซื่อตรงและมีคุณธรรมประจำใน

พวกเราเทคนิครักชาติ

ภักดีจอมราชและศาสนาเหนือใคร

เทิดเกียรติสถาบันเราให้ตระการตลอดไป

คู่ฟ้าดินไทยชั่วนิรันดร์