คณะครูแผนกช่างไฟฟ้ากำลัง ติดตามและร่วมส่งกำลังใจให้ นักศึกษา แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง ปวช.2 ในการฉีควัคซีนป้องกันโควิด19

คณะครูแผนกช่างไฟฟ้ากำลัง ติดตามและร่วมส่งกำลังใจให้ นักศึกษา แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง ปวช.2 ในการฉีควัคซีนป้องกันโควิด19 วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ณ โรงเรียน พิบูลวิทยาลัย

นำเข้าข้อมูลเมื่อ : 10 พฤศจิกายน 2564 แหล่งที่มา : แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง | ปรับปรุงข้อมูลล่าสุดโดย : แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง