คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรฯ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระหว่าง บริษัท ดิจิตอลโฟกัส จำกัด กับ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี วันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมกาสะลอง วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

นำเข้าข้อมูลเมื่อ : 04 พฤศจิกายน 2564 แหล่งที่มา : แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง | ปรับปรุงข้อมูลล่าสุดโดย : แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง