บริษัทสี่พระยา เข้ารับนักศึกษาฝึกงานระบบทวิภาคี สาขางานไฟฟ้าควบคุม แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ประจำปีการศึกษา 2564 วันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

นำเข้าข้อมูลเมื่อ : 10 พฤศจิกายน 2564 แหล่งที่มา : แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง | ปรับปรุงข้อมูลล่าสุดโดย : แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง