กิจกรรมประดิษฐ์พานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

"พานคู่ นี้ เพื่อครู" ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๒

นักเรียนนักศึกษาชมรมวิชาชีพช่างไฟฟ้ากำลัง ร่วม จัดกิจกรรมประดิษฐ์พานไหว้ครู รวมกันในทุกระดับชั้น ณ โดมอเนกประสงค์แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

นำเข้าข้อมูลเมื่อ : 12 มิถุนายน 2562 แหล่งที่มา : แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง | ปรับปรุงข้อมูลล่าสุดโดย : แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง