นักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาการขายเเละการตลาดเข้าร่วมกิจกรรมวันเเม่เเห่งชาติ

นักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาการขายเเละการตลาด ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันเเม่เเห่งชาติในวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี เเละได้คัดเลือกเป็นลูก และแม่ดีเด่น

นำเข้าข้อมูลเมื่อ : 25 สิงหาคม 2560 แหล่งที่มา : แผนกวิชาการขายและการตลาด | ปรับปรุงข้อมูลล่าสุดโดย : แผนกวิชาการขายและการตลาด